Ai sẽ thắng trò chơi 2 của Chung kết NBA? 8Xbet có câu trả lời

Comments · 132 Views

Boston Celtics đã giảm 1 - 0 xuống Golden State Warriors trong Chung kết NBA, nhưng loạt phim chuyển về Boston vào Chủ nhật với một trò chơi có thể thắng khác chống lại các nhà vô địch bảo vệ trên đường dây.

 

 Vậy đội nào sẽ đứng đầu trong Trò chơi 2? 8Xbet đã tiết lộ lựa chọn của anh ấy cho trận đấu tối chủ nhật, và anh ấy nghĩ rằng bạn sẽ muốn đọc nó. Kiểm tra dự đoán của anh ấy ở đây và xem nếu bạn đồng ý. Nhưng những gì về tất cả các trò chơi khác vào cuối tuần này?

The Underdog Celtics giành chiến thắng vì họ tốt hơn mong đợi
Mặc dù họ là kẻ yếu trong trận tái đấu với Golden State, Boston vẫn tốt hơn hầu hết mọi người nghĩ. Nếu họ có thể chơi như vậy một lần nữa, thì không có lý do gì để tính họ cả. Không có đội nào trở lại từ thâm hụt 3 - 0 để giành chiến thắng trong loạt trận NBA, nhưng những điều kỳ lạ đã xảy ra. Bạn có nhớ khi LeBron James thua sáu trận chung kết đầu tiên không? Hay khi anh bỏ một cú đúp ba lần trong một trò chơi loại trừ? Loạt bài này là xa hơn và bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Các chiến binh vẫn được yêu thích để đánh bại các tỷ lệ cược
Sau khi giành chiến thắng Game 1 của Chung kết NBA, 132-113, trên Boston, Golden State vẫn là một yêu thích lớn. Các nhà sản xuất hiện đang liệt kê chúng là mục yêu thích ở -650 để giành danh hiệu thứ ba trong bốn năm. Đó là từ một dòng vào sáng thứ Tư đã được họ ưa thích nhiều như -700. Celtics là +450 kẻ thua kém cho Game 2 và +600 cho chiến thắng loạt tiềm năng. Cơ hội chiến thắng của các chiến binh được liệt kê ở -110, nghĩa là bạn phải đặt cược $ 110 để họ giành chiến thắng $ 100 nếu cuối cùng họ chiến thắng tất cả. Tỷ lệ cược của Celtics được liệt kê ở mức +350, nghĩa là bạn phải đặt cược $ 100 cho họ để giành chiến thắng $ 350 nếu họ có thể gây khó chịu trong năm trận hoặc ít hơn.

Ba tiêu đề trong bốn năm đủ cho LeBron James
Theo tỷ lệ cược được cung cấp bởi Bovada, Golden State là một yêu thích -300 để giành danh hiệu thứ ba trong bốn năm. Nó có một thành tựu đáng kinh ngạc sẽ đưa họ ngang hàng với các đội như Michael Jordan, Chicago Bulls và Bill Russell, Boston Celtics. Nhưng ngay cả khi LeBron James không thể đưa đội bóng của mình trở lại, điều đó không có nghĩa là anh ấy đã giành được một thứ gì đó mà một ngày nào đó có thể giúp anh ấy có được một vị trí trong lịch sử bóng rổ.

Kevin Durant có thể chơi tốt hơn năm ngoái
Với đội của mình 1 - 0 trong loạt trận đầu tiên của họ với Utah, Kevin Durant đã sẵn sàng tiến thêm một bước trong một trận đấu play-off đáng kinh ngạc. Thông qua hai trò chơi, Durant đang ghi trung bình 36,5 điểm mỗi trò chơi khi bắn 63%.

Là Steph Curry trở thành một tiêu cực cho đồng đội của mình?
Thoạt nhìn, Stephen Curry có vẻ hoàn toàn kiểm soát. Anh ấy có một điểm 18 trên 35 lố bịch từ phạm vi 3 thông qua hai trận đấu trong các trận Chung kết NBA này, và anh ấy có 30 điểm cao trong trận đấu trong đội của mình, chiến thắng 101-92 trước Boston vào tối thứ Tư. Nhưng đào sâu hơn và bạn thấy rằng - tốt như anh ấy đang bắn - Steph isn giúp đỡ các đồng đội Chiến binh của anh ấy chơi tốt ở tất cả ... (đọc thêm)

 
Comments
For your travel needs visit www.urgtravel.com