Ghế massage có những loại kỹ thuật massage nào?

Comments · 37 Views

Ghế massage có những loại kỹ thuật massage nào?

1 cái ghế massage với thể là một món quà trời cho đối sở hữu đa dạng bệnh thường ngày như căng cơ, đau nhức thân thể, mất ngủ, căng thẳng hoặc lạnh lùng. 1 Chiếc ghế massage tại akina hiện đại sở hữu khả năng thực hiện vô kể chức năng để cải thiện sức khỏe đại quát và khiến cho mới các cảm quan. Bạn đã bao giờ thắc mắc ghế massage hoạt động như thế nào chưa? Các kỹ thuật massage khác nhau được phối hợp trong 1 chiếc ghế massage đương đại mang thể làm cho giảm bớt những bít tất tay hàng ngày trên cơ thể chúng ta là gì?

Các loại kỹ thuật massage ở ghế massage tại akina

1. Massage Shiatsu

ghế massage Akina Sport

Chi tiết : https://akina-sport.webflow.io/post/tim-hieu-cach-massage-mat-bang-cay-lan

Shiatsu mang tức là "áp lực ngón tay" và khoa học massage ở ghế massage tại akina này sở hữu duyên do từ Nhật Bản. Áp lực kiên cố được ứng dụng trên những điểm kinh mạch cụ thể để phóng thích những năng lượng bị chặn gây ra sự thất vẳng trong thân thể. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, năng lượng quan yếu của 1 người được gọi là khí. Bởi vậy, khi khí bị đình trệ, nó khiến cho suy yếu sức khỏe chung của một người. Mục tiêu chính của khoa học xoa bóp này là để thoát khỏi sự bê trễ của khí trình bày như bệnh tật và hôn mê. Theo Hiệp hội Shiatsu, kỹ thuật này sở hữu thể tăng cường khả năng tự chữa lành và thăng bằng tự dưng của thân thể từ cấp độ tế bào. Kỹ thuật ấn ngón tay này tương tự như ấn ngón tay hoặc bấm huyệt.

Lợi ích của massage Shiatsu

Massage Shiatsu là 1 trải nghiệm thư giãn giúp giảm găng tay và kích thích hệ tuần hoàn, bạch huyết và nội tiết tố. Nó đặc thù hữu dụng trong việc giảm đau do bong gân, viêm khớp và đau cổ và lưng mãn tính.

Tốt nhất cho
- những người bị mất ngủ do găng
- Nghề nghiệp bàn giấy

2. Xoa bóp

thoa bóp dạng nhào ở ghế massage tại akina là một khoa học nén các mô cơ thắt chặt và xương bên dưới theo di chuyển xoay tròn. Trong quá trình này, những mô được nâng lên, cuộn và ép theo bí quyết nén. Động tác chống đẩy này tạo áp lực sâu lên cơ thể và cho phép những sợi cơ bên dưới được chuyển động và kéo căng. Ngoài ra, nhiệt độ êm dịu do di chuyển tạo ra sẽ xúc tiến lưu thông máu và giảm căng cơ.

ghế massage Akina Sport

Tham khảo : Có nên mua các loại ghế massage giá rẻ

Lợi ích của massage đầu gối

xoa bóp bằng động tác xoa bóp giúp giảm bớt những nút thắt và những cơ bị căng do phong thái sai hoặc do nằm trong thời gian dài ở phong thái bất động chả hạn như bị trói trên bàn. Một ưu điểm dị biệt của massage nhào ở ghế massage tại akina là khả năng cải thiện sự dai sức và đàn hồi của cơ, cho phép người tiêu dùng thường xuyên cởi mở hơn bằng phương pháp giảm căng cơ. Nó cũng kích thích hệ tâm thần và làm cho mới những cảm quan.

Tốt nhất cho
- những người bị đau nhức thân thể hoặc căng cơ.
- căng thẳng gây ra bít tất tay và mất ngủ.

3. Xoa bóp lăn

trâm bóp lăn ở ghế massage tại akina là 1 công nghệ thoa bóp về cơ bản tiêu dùng những động tác vuốt về phía trước 1 chiều liên tục trên những khu vực mục tiêu. Chuyển di ấn và lướt làm cho da và cơ cuộn về phía trước để giảm sức ép, đặc thù là vùng lưng và thắt lưng. Ma sát sinh ra từ chuyển động cũng với thể khiến cho nâng cao nhiệt độ, do đó tăng cường tuần hoàn. Chuyển động lăn với áp lực sâu có thể thư giãn hệ thần kinh, đưa cơ thể vào trạng thái bình tĩnh và phối hợp. Công nghệ này như vậy như những kỹ thuật xoa bóp của Trung Quốc như xoa bóp guasha, tuina hoặc trâm bóp.

Lợi ích của Massage lăn

ghế massage Akina Sport

Xem thêm : https://warengo.com/stories/257461-loi-ich-cua-ghe-massage-toan-than

trâm bóp lăn giúp thúc đẩy tuần hoàn và xoa dịu tình trạng cứng cơ bằng cách kéo giãn các khớp và mô bị hạn chế. Thường xuyên ứng dụng công nghệ này được cho là sẽ tăng cường hệ thống miễn nhiễm.

Tốt nhất cho
- nâng cao cường hệ thống miễn nhiễm.
- những người làm cho công việc liên quan đến bàn giấy và các người làm việc trong ngành nghề thể thao.

4. Khai thác massage

Khai thác Massage ở ghế massage tại akina bao gồm những động tác gõ nhịp nhàng được áp dụng bằng cách thức tiêu dùng các cú đánh xen kẽ mang tốc độ nhanh. Thao tác gõ cơ học thường có cường độ cao và nhắm chỉ tiêu hơn so với tay người. Các cú vuốt sẽ thấm sâu vào những cơ, giúp giảm đau nhanh chóng trên những vùng bị đau. Khi tâm não theo tiết điệu, người ta có thể hoàn toàn đắm mình trong trải nghiệm thư giãn. Thao tác xoa bóp gõ như vậy như những chức năng giác tương đối, gõ, gõ, nhịp điệu và chặt ở các nhãn hàng khác nhau.

Lợi ích của việc massage

Động tác trâm bóp sở hữu thể khiến cho tăng lưu thông máu cục bộ và nới lỏng những nút thắt chặt ở những mô bên dưới. Nó cũng nâng mức năng lượng của 1 người thông qua nhịp điệu mau chóng. Công nghệ này đặc trưng hữu ích như là một phần của thói quen phát động trước khi chơi thể thao.

Tốt nhất cho
- tư nhân tích cực
- Giảm mệt mỏi

5. Massage nén

thoa bóp nén ở ghế massage tại akinagiúp nới lỏng những điểm bị co thắt bằng phương pháp tạo sức ép nén sâu vào những cơ. Đây là một khoa học bình phục thể thao đa dạng, không lấn chiếm, giúp đẩy nhanh giai đoạn chữa bệnh. Chỉ tiêu của khoa học này là xúc tiến lưu thông máu và lưu thông bạch huyết khắp thân thể. Massage nén được mô hình trong đa số các mẫu ghế massage tại akina duyệt những túi khí được định vị rẻ cung cấp áp suất nén khi được thổi phồng.

Lợi ích của massage nén

trâm bóp nén sở hữu thể khiến dịu cơn đau cơ bằng phương pháp tạo áp lực lên các vùng có vấn đề cụ thể. Kỹ thuật này cũng với thể cải thiện tuần hoàn và rất tích cực để giảm mỏi mệt.

Tốt nhất cho
- Vùng bắp chân và bàn chân, các chi
- các người bị hạn chế khả năng chuyển động

Công nghệ ghế massage và thuật ngữ massage

số đông những ghế massage tại akina trên thị trường đều kết hợp năm kỹ thuật massage chính. Các thuật ngữ được tiêu dùng bởi các nhãn hàng khác nhau mang thể khác nhau, nhưng đa dạng trong số này mang các thuật ngữ như vậy và thường được sử dụng thay thế cho nhau. Những ghế mát-xa cũng thường kết hợp 2 công nghệ mát-xa khác nhau để đáp ứng một kích thước bổ sung cho chuyển động cơ học của con lăn mát-xa. Tỉ dụ, bằng phương pháp phối hợp những công nghệ massage shiatsu và massage, 1 chức năng mới mang thể được thêm vào hàng loạt chọn lọc để phù hợp mang sở thích của quý khách.

Thông tin liên hệ Akina

Hotline: 0834741364 - 19001527
Địa chỉ: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
#akina #ghemassage #ghemassagetoanthan #akina_sport

Comments
For your travel needs visit www.urgtravel.com